Learn
New AI

Thông báo

Tất cả
Cổ phiếu
Cộng đồng
Khác
Tất cả
Cổ phiếu
Cộng đồng
Khác
Bạn chưa có thông báo
DHG: Ông vua ngành dược vững vàng tăng trưởng

DHG: Ông vua ngành dược vững vàng tăng trưởng

Tuấn Trần
0 bình luận
12 ngày trước
Đã được kiểm duyệt nội dung bởi Chuyên gia

Khánh Phan, FRM

Anh Khánh Phan, FRM có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, quản trị rủi ro tài chính, và đầu tư chứng khoán. Anh có hơn 5 năm ở vị trí quản lý cấp cao ở Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), hơn 5 năm ở vị trí Giám đốc quỹ đầu tư, và gần 2 năm làm việc ở vị trí Kiểm toán viên ở KPMG (Big4 Kiểm toán). Anh tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế đối ngoại và Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính ngân hàng – Đại học Ngoại thương Hà Nội. Anh là 1 trong 10 người đầu tiên ở Việt Nam hoàn thành chứng chỉ FRM và là Supervisor đại diện của GARP tại Việt Nam trong giai đoạn 2014 – 2020.
Xem chi tiết
Đã được kiểm duyệt nội dung bởi Chuyên gia
Khánh Phan, FRM

Việt Nam là quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh chóng, thu nhập ngày càng tăng cao và người dân ngày càng quan tâm đến các dịch vụ y tế.

Cùng với đó, nỗ lực của Chính phủ khiến cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe dễ dàng tiếp cận hơn với giá cả phải chăng được xem là những động lực chính thúc đẩy tăng trưởng của ngành dược Việt Nam trong thời gian tới.

Nguồn: Tổng cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình, Tổng cục Thống kê và Liên hiệp quốc

CTCP Dược Hậu Giang (mã cổ phiếu DHG) là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam, với 2 dòng sản phẩm chính: Kháng sinh và Giảm đau – hạ sốt.

Mạng lưới kinh doanh của DHG Pharma trải dài trên khắp các địa bàn cả nước và được biết đến như là một doanh nghiệp có hệ thống phân phối sâu rộng và lớn nhất Việt Nam.

Thời gian tới, với việc nhà máy Betalactam đạt tiêu chuẩn JAPAN/EU GMP đi vào vận hành, kỳ vọng kết quả kinh doanh của DHG sẽ có sự tăng trưởng đột biến tích cực.

Với lợi thế cạnh tranh lớn và hiệu quả hoạt động tốt, tôi cho rằng DHG là một case đầu tư hấp dẫn trong những năm tới, phù hợp với nhà đầu tư trung và dài hạn.

Kết quả hoạt động năm 2022 và Quý 1.2023

3 năm dịch Covid-19 bùng phát 2020 – 2021 – 2022, ngành dược đối mặt với những khó khăn như gián đoạn sản xuất, đứt gãy chuỗi cung ứng, nhu cầu kênh bệnh viện bị thu hẹp do các biện pháp giãn cách xã hội…

Tuy vậy, Dược Hậu Giang vẫn đạt được kết quả kinh doanh khả quan 3 năm liên tục, giữ vững vị trí dẫn đầu về doanh thu và lợi nhuận trong 26 năm liền.

Nội dung dành riêng cho Hội viên Simplize

Bài viết này được viết riêng cho các bạn Hội viên của Simplize. Nếu bạn chưa phải Hội viên, hãy nâng cấp tài khoản để xem những nội dung chuyên sâu từ Simplize nhé!

Mình đang là Hội viên, đăng nhập vào Simplize

Nội dung dành riêng cho Hội viên Simplize

Mình đang là Hội viên, đăng nhập vào Simplize

Chia sẻ bài viết

Tuấn Trần

Tuấn Trần là 1 trong những chuyên gia hàng đầu về đầu tư giá trị tại Việt Nam. Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích đầu tư, quản lý quỹ trước khi gia nhập Simplize. Danh mục Quỹ Income do anh Tuấn Trần quản lý có lợi nhuận bình quân +18%/năm và vượt trội hơn chỉ số VN-Index hơn 41% kể từ khi thành lập. Cổ phiếu của anh Tuấn Trần phân tích tập trung vào những nhóm ngành "khó" như ngân hàng, dầu khí, năng lượng, bán lẻ... Theo anh, đầu tư giá trị là con đường duy nhất mà nhà đầu tư cá nhân có thể chiến thắng trên thị trường chứng khoán

Không bỏ lỡ những kiến thức mới nhất từ Simplize

Để lại email của bạn dưới đây để nhận được những bài viết kiến thức mới nhất dành riêng cho subscribers của Simplize.

make investing Simple

Download on the

App Store

GET IT ON

Google Play

CÔNG TY CỔ PHẦN SIMPLIZE
| MST: 0109620361DMCA.com Protection Status
CÔNG TY CỔ PHẦN SIMPLIZE| MST: 0109620361
DMCA.com Protection Status

© 2022 Simplize | Số 5 ngõ 316 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. (+84) 38 840 8668